NỘI THẤT HẢI ĐĂNG chuyên thiết kế-sản xuất, lắp đặt, thi công nội thất gia đình- nội thất văn phòng- nội thất showroom, quán cafe, quán trà sữa…. trọn gói. Với phương châm “uy tín chất lượng tạo niềm tin” cùng với trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi dần khẳng định vị thế trên thị trường và được khách hàng tin tưởng.
Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu nội thất mới nhất, sử dụng máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ sư- nhân công giàu kinh nghiệm- tỉ mỉ luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất với giá thành rẻ nhất.
Hải Đăng xin chân thành cảm ơn khách hàng gần xa đã luôn tin tưởng chúng tôi !

NỘI THẤT HẢI ĐĂNG LUÔN MONG MUỐN ĐEM LẠI SỰ KHÁC BIỆT VỚI CÁC TIÊU CHÍ SAU

TẦM NHÌN
Nội thất Hải Đăng phấn đấu trong thời gian ngắn nhất sẽ trở thành thương hiệu thiết kế, thi công nội thất hàng đầu Việt Nam. Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực và luôn luôn phấn đấu đạt đến độ xuất sắc mà không phải hy sinh chất lượng và nhu cầu của khách hàng.

SỨ MỆNH
Nội thất Hải Đăng có ưu điểm cung cấp nhiều dịch vụ. Sửa chữa thô, thiết kế, thi công nội thất, sàn gỗ, sàn nhựa, cải tạo công trình,….. Chúng tôi mong muốn mang đến dịch vụ trọn vẹn nhất đối với từng khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

*Uy tín cốt lõi
Hải Đăng hiểu được giá trị của sự bền vững, tâm niệm lấy chữ tín làm trọng. Đối với chúng tôi, chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu. Khách hàng đến với Nội thất Hải Đăng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng.

*Chất lượng hàng đầu
Hải Đăng tạo ra những sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Trước khi bàn giao cho khách hàng chúng tôi luôn luôn kiểm tra chất lượng, độ hoàn thiện của sản phẩm rồi mới giao đến khách hàng. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của Nội Thất Hải Đăng.

*Đổi mới và cải tiến
Nội thất Hải Đăng luôn thay đổi mẫu mã sản phẩm để phù hợp nhất đối với từng khách hàng. Chúng tôi luôn cập nhập xu hướng thiết kế cùng phong cách mới để tư vấn khách hàng tốt nhất.
Sự minh bạch
Chúng tôi luôn đảm bảo sự rõ ràng, rành mạch đối với từng hạng mục công trình, từng sản phẩm. Luôn rõ ràng về các khoản phí thu khi sửa chữa, thay đổi, …. các hạng mục. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Nội Thất Hải Đăng làm người bạn đồng hành cho gia đình.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ Showroom và xưởng sản xuất: Xã Hát Môn, Huyện Phúc Thọ, Hà Nội
Hotline: 0983 220 435– Email: noithathaidang@gmail.com
Website:noithathaidang.com.vn